Kinh Nghiệm hay

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

Trang trí vườn đẹp từ xô chậu cũ

Không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí, những ý tưởng trang trí vườn từ xô, chậu cũ dưới đây cũng có thể mang đế cho không gian sống của bạn vẻ đẹp long lanh, rực rỡ trong những ngày hè đầy nắng.

làm đẹp  sân vườn.
Chỉ cần sơn gam màu bắt mắt cho chiếc chậu tắm cũ kỹ, bạn đã có ngay một chiếc chậu trồng cây cảnh và hoa vô cùng rực rỡ nơi góc sân vườn.
làm đẹp cho khu vườn nhà
Đục lỗ thoát nước và lắp thêm bánh xe cho chiếc xô nhôm cũ là bạn đã có ngay một chiếc bồn trồng cây cảnh di động vô cùng độc đáo cho khu vườn nhà mình.
làm đẹp cho vườn nhà
Gắn chiếc xô lên tường vườn, đơn giản thôi nhưng bạn đã có ngay được chiếc kệ bảo quản dây tưới nước tốt nhất.
Trang trí vườn nhà đẹp
Trang trí vườn nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn khi chiếc xô nhôm không đáy được biến thành chụp đèn không kém phần độc đáo.
khu vườn nhỏ xinh
Chỉ cần bỏ thêm đất, đá và trồng những loại hoa vào chiếc bồn tắm bằng nhôm đã quá cũ kỹ là bạn đã có ngay một khu vườn nhỏ xinh. Thật đơn giản phải không nào!
 trang trí vườn độc đáo
Một sáng tạo độc đáo trong trang trí vườn khi chiếc xô nhôm được bố trí kèm với bình phun nước, tạo thành những tia nước đẹp mắt, mang đến cảm giác bình yên cho không gian ngoại thất.
 tăng diện tích trồng cây và hoa cho khu vườn
Xếp những chiếc xô nhôm chồng lên nhau, không chỉ giúp gia tăng diện tích trồng cây và hoa cho khu vườn, mà còn tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho nơi đây.
 khu vườn đặc biệt
Những chiếc chậu nhôm được đặt thành hàng ngay ngắn, tạo hình thành từng bồn trồng rau, mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho khu vườn.
 không gian nghỉ ngơi bên ngoài nhà.
Gắn những chiếc chậu, xô nhôm lại với nhau, bạn sẽ tạo thành được hình “tháp”, cột trồng hoa vô cùng ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi bên ngoài nhà.
Không gian ngoài trời mang vẻ đẹp khác biệt
Không gian ngoài trời mang vẻ đẹp khác biệt nhờ được bố trí từ những đồ dùng dễ kiếm, thậm chí là bỏ đi như ghế gỗ, bàn trà với chân nhôm.
 các loại cây bụi trong vườn.
Chậu, xô nhôm cũng là gợi ý hay để làm bồn trồng các loại cây bụi trong vườn.
 không gian sân vườn rộng
Với những không gian sân vườn rộng, sự xuất hiện của một chiếc chậu tắm ngoài trời sẽ là món quà tuyệt vời cho chủ nhân.
 khu vườn của gia đình.
Từ những chiếc xô nhôm với kích cỡ khác nhau, chủ nhân của khu vườn này đã mang đến nhiều ý tưởng hay ho cho khu vườn của gia đình.
Khu vực trước nhà
Khu vực trước nhà trở nên sinh động với chiếc xô nhôm được trồng đủ loại cây, tạo thành tiểu cảnh đẹp mắt.

Bình Luận ( 0 )

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá